สำหรับผมแล้ว เกมยิงปลา ก็คือเกมที่คอยฆ่าปลา ทีกำลังแหวกว่ายไปมา ยิ่งฆ่ายิงได้เงินเยอะ ยิงตัวใหญ่ยิ่งได้มากขึ้น มีปลาโบนัสว่ายออกมาตลอดเวลา แต่ข้อเสียคือมันตายยาก แล้วกระสุนเราเนี่ย ก็เอาเงินยิง ยิ่งยิงนาน ๆ เงินก็ยิ่งหมดไปเรื่อย ๆ ทำให้เงินหมดตูด พอหมดตูดผมเลยหันมาเล่น rov แทน เพราะ มันไม่ต้องเสียเงิน เล่นได้สบาย ๆ มีเพื่อนผมเล่นเยอะด้วย ทำให้ผมไม่เหงาเวลาเล่นเกมนี้ แหล่งรวมเกมส์

เกมยิงปลา

ทำไม เกมยิงปลา ถึงไม่ค่อยนิยมกันเท่าไหร่

มาตรงกลางแล้วพื้นที่สังหาร เกมยิงปลา แยกกันสองพุ่ม จะหมัดจะมวยอีกไรก็มา ครีบล่างดันด้วย ป้อมเหลือน้อยแล้ว มุ่งไหมเกมเอาตัวรอด ไม่ชั่วแต่โดนยิงดอกนี้เจ็บเหลือเกิน วาน้อยโดนไล่แล้ว แฟร์เพลเยอร์ไล่หนักมาก และ เห็นตัวโรมมิ่งเค้าเลือดน้อย เทไปที่ดาร์คสเลเยอร์ และ เป็นเหมือนเดิม มุมแดง น้ำเงิน และ ประทะกันต่อ ยูฟ่าเบท เคเคแอลโดนไปก่อน วาน้อยตามต่อ โมซาจพยายามจะเบรก เฟลิคตรงหน้า กับการลุมสี่คน จะไหวหรือป่าว

เกมส์ ตื่นเต้นท้าทายที่สุดแห่งยุคนี้

และเดินลงมา รับดาเมจกับสิ่งก่อสร้าง พยายามจะจบเกม เคลียครีบออก แต่ว่าชาตาขาดก่อน ก็เลยอับอนาจ เกมมือถือ ทำให้อีโวสได้แต้มในแมตซ์นี้ไป แต่ก็ไม่ง่ายเลย ที่จะได้แต้มนี้มา ตัวดาร์คสเลย์จะได้เปรียบเรื่องของป้อมมากกว่า การเอาบัพมังกรแล้วมาไฟต์จะได้เปรียบกว่า เพราะ จะมีเลือดให้เล่นเยอะกว่า เคอร์เรจตายไปก่อน ทำให้ขาดดาเมจ ที่จะทำเกม โดยการยืนที่พลาดของเค้า ทำให้เกมเสียในแมตซ์นี้ไป เกมสล็อต

ยังไงก็ดูสนุก ได้เห็นอะไรต่าง ๆ และ ยังเป็นสโลแกนของเค้าอยู่ ก้าวทีละวิน เพราะ เล่นแบบทริปเปิ้ลราว โรบิน เกมพับจี เจอกันทั้งหมดสามรอบ รัซนี่ได้เอ็มวีพีบ่อยมาก ๆ โดนทางด้านโมซาจป่วนแรก ๆ แต่หลัง ๆ ก็เล่นได้อย่างสบาย เพราะว่าเงินนำ ของนำ ก็เลยไม่มีใครกล้าที่จะเล่นกับเค้าได้

เกม

Pro Leuge winter 2020 final

  • Buriram United esport
  • POPS Bacon Time
  • EVOS esport
  • Neolution esport
  • Talon gamer Esport

Leave a comment