วันนี้ผมจะพาทุกท่านมาเล่น เกมไพ่ ที่เรียกได้ว่าเซียนตัดเซียน เหนือฟ้ายังมีฟ้า ไพ่ตอแหล ทิ้งไพ่เรียงตามเลข ตอนทิ้งให้คว่ำ เกมสนุก ๆ แล้วพูดว่าเลขอะไร ใครไพ่หมดมือคนสุดท้าย จะโดนลงโทษ แต่สามารถลักไก่ได้ เราสามารถขอตรวจเช็คได้ และ นี่บทลงโทษจะโดนเอาลิปติกเขียนหน้า แจกลิปติกก่อนเลย แจกไพ่ต่อเลยนะ ใครมีเอดดอกจิกได้ทิ้งก่อน สอง สาม สี่ ห้า หก เจ็ด แปด เก้า สิบ มีใครไม่เชื่อเก๋าเจ้งใหม่ กุไม่เชื่อว่าห้า ยูฟ่าเบท

โคตรเซียน เกมไพ่ หักมุมแบบสุด ๆ

บทลงโทษก่อนเลย เกมไพ่ มึงหาว่าเก๋าเจ้งตอแหลหรอ เกมสล็อต ความรู้สึกเหมือนมีคนมาปลอบใจ มีตั้งแต่มือใหม่ ห้าบาท สิบบาท ยี่สิบบาท โคตรเซียนสำหรับคนที่เค้าจริงจัง ผมว่านะมันก็ไม่เล่นยากเท่าไหร่หรอก ใครที่มีไพ่ในมือน้อยที่สุด หากใคร งง กติการมาอ่านตรงเมนูแนะนำได้เลยนะ เดี๋ยวผมเล่นให้ดูเลยแล้วกัน ควีนแต้มมันเยอะสุด เราต้องรีบทิ้งไปก่อนเลย มันมีการไกล การอะไรด้วย ถ้าได้ซ้ำเราทิ้งได้เลยนะ แหล่งรวมเกมส์

เล่นเกม

เกมส์ เหนือเมฑ กับเทคนิคลับ ๆ

ทิ้งเก้าต่อเลย เกมส์ จะเอาเรียงแต่มันคงยากแล้วหล่ะ ผมก็ไม่เก่งเรื่องไพ่นะ ไม่เป็นเลย พึ่งมาหัดเล่นนะ มาดูกันว่าคนที่ไม่เคยเล่นไพ่อย่างผม เกมยิงปลา จะสามารถชนะได้ไหม เดี๋ยวจะเล่นให้ดูสักสองสามตาม ไม่ได้ก็ไม่ได้นะ เราต้องศึกษาคู่แข่งด้วยนะคับ ต้องดูด้วยว่าตัวนี้เค้าทิ้งอะไร หลายคนก็สงสัยทำไมไม่ชิงแครงก่อน ถ้าไม่มั่นใจอย่าหาทำนะคับ เรียบร้อยคับ ยังไม่ได้เล่นเลย มันได้ไพ่ตอง ได้เงินคูณสองเข้าไปอีก ข้อมูลเพิ่มเติม

บางคนอาจจะถามว่า จะรู้ได้ไงว่าเราตอง ถ้าได้ตองมันจะเปิดให้เองเลยนะ ตอนนี้ผมมียี่สิบสี่ ถ้าผมเล่นผิดพลาดไม่ถูกใจ ก็ขออภัยมาที่นี้ด้วย ทิ้งสิบต่อ ได้สามมาสองตัว ตานี้อาจจะมีสิทธิ์นะ ถ้ามั่นใจก็แครงเลยก้ได้นะ เรียบร้อยครับแบบนี้ มันอ่านเกมออกหมดเลย โดนไปสองตาติดแล้ว ไม่ใช่นะ ใครที่เล่นเป็นได้ตังชัว ๆ แน่นอน เล่นเกมส์

ข้อดีของการเล่นไพ่

  • ฝึกการคำนวณ
  • ฝึกไหวพริบ
  • ได้เงินจริง
  • ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • สามารถเล่นตอนไหนก็ได้

Leave a comment