สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ การเล่น เกมรูเล็ต มันมีวิธีอย่างไร ที่ทำให้ได้เงิน ง่ายนิดเดียววันนี้มีคำตอบ ก็ที่หายไปนานก็คือติดไวรัสคับ เล่นเกมส์ วันนี้ผมจะมาตอบคำถามเพื่อน ๆ มีหลายคนถามมาเยอะ มีทุนน้อยเล่นสูตรไหนได้บ้าง วันนี้ผมมีทุน 200 บาทเท่านั้น โดยผมจะเล่นในห้องไลฟ์สด มีหลายสูตรรีวิวไปเรื่อย ๆ แนะนำเล่นแบบสูตรผสมดีที่สุด สามารถใช้ได้กับหลายห้องเลย ยูฟ่าเบท

เกมรูเล็ต

สูตร เกมรูเล็ต ที่ควรรู้ก่อนเล่น

สูตรผมจะใช้ เกมรูเล็ต ทั้งหมด 11 แถวด้วยกัน ผมเริ่มก่อนที่ 110 บาท แล้วมาดูกันว่าผมจะเล่นได้เท่าไหร่ ห้องไลฟ์สดน่าเล่นกว่าห้องกดเองนะคับ เรียบร้อยคับรอบนี้เราได้กำไรไป 120 บาท กด 11 แถวเหมือนเดิม เกมไพ่ จริง ๆ ไม่จำเป็นต้องลง 11 แถว เราสามารถเล่น 9 แถว 10 แถว ก็ได้ ยิ่งน้อยแถวจะได้กำไรเยอะขึ้น แต่ความเสี่ยงมากขึ้น หากเล่นแบบเซฟ ๆ ผมแนะนำให้เล่น 11 แถวดีกว่านะคับ แต่เมื่อไหร่เสีย ให้สลับไปเล่นแบบอื่นแทน เกมสนุก ๆ

เล่นเกมส์ อย่างไรให้ชนะเจ้าได้

รอบนี้ผมจะเปลี่ยน เล่นเกมส์ อีกแบบ จะลงเป็นคอลัมละกัน เกมสล็อตเพราะ ออกสกอร์ต่ำมาแล้ว 2 ตา ผมจะกลับมาเล่นแบบโหล ตอนนี้เหลือทุนเพียง 10 บาทเท่านั้น เรียบร้อยออกโหล 2 รอบนี้ถือว่าได้กลับมาอยู่ ผมย้ำไปที่โหลดเดิมละกัน โหลดกลางนะ 70 ไปเลย ย้ำโหล 3 ไปด้วย รอบนี้ออกโหลดกลาง ผมได้ทุนคืนมาละ ผมจะลองเปลี่ยนอีกหนึ่งวิธี ก็คือเล่นแบบซิกไลน์นั่นเอง ซิกไลน์คือ เกมยิงปลา การลงตัวเลขที่มันติดกัน 6 ตัวเลข รอบนี้ใช้ทุนไป 100

รอบนี้ของลงไปที่ 11 แถวนะคับ เว้น 8 ไว้ เป็นการสลับหลายวิธี สามารถเล่นได้หลายแบบ อยู่ที่เราเจอห้องแบบไหน ต้องปรับเปลี่ยนตลอดเวลา อย่าเล่นแต่เทคนิคเดิม ไม่งั้นคุณจะตามโต๊ะไม่ทัน เทคนิคของผมจะไปแบบช้า แต่กินแบบชัว ๆ อย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากได้เทคนิคเพิ่ม ติดต่อกลับมาได้เลย แหล่งรวมเกมส์

ข้อดีของการเล่นรูเลต

  • ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
  • ได้เงินจริง มีเงินใช้
  • ฝึกการสังเกต และ ไหวพริบ
  • เล่นที่ไหนก็ได้
  • เล่นตอนไหนก็ได้
  • ข้อมูลอ้างอิง

Leave a comment