สวัสดี เกมสนุกๆ ที่ผมจะแนะนำวันนี้ก็คือเกม rov ที่กำลังเข้าสู่ Pro league 2020 ที่ลงแข่งกันอยู่ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรไปติดตามได้เลยคับ ตอนนี้เป็นการพบกันระหว่าง นีโอลูชั่น กับ อีโวส ถ้าเป็นทรงแบบนี้ นีโอพลังการตั้งรับจะต่ำมาก ป้อมที่เค้าพยายามจะป้องกัน อาจจะต้องทิ้งไปเลย ช่วงท้ายเกมหากมีโซลสกอมา ความแข็งอาจจะดรอปลงไป อัลติโดยทาร์เก็ตเดียว ก็รีเซ็ตคูลดาวน์ไปเลย ทำให้อัลติไปรวมที่เป้าหมาย แหล่งรวมเกมส์

เกมสนุกๆ

rov จัดว่าเป็น เกมสนุกๆ ที่วัยรุ่นนิยมอย่างมาก

ทำให้ใช้สกิลแรกต่อได้ เกมสนุกๆ กดหนึ่งสองอัลติ แล้วกดอัลติต่อ ก็ต้องรอดูวีร่าน่าจะเป็นตัวแรก ๆ ที่หยิบออกมาเจอกัน ซึ่งป่วนแรงค์เยอะจริง ๆ ยูฟ่าเบท เราได้เห็นการครั้งแรก มาดูว่าจะประสบความสำเร็จหรือเปล่า ยินดีต้อนเข้าสู่การแข่งขัน อีโวสบุกเข้าไปในจังเกิ้ลของผู้ต่อสู้ และ ลงมาที่ด้านล่าง เกมนี้เล่นเป็นตัวยิง และ ระหว่างทางมีคนรอ คนที่รอมักจะเป็นคนที่ไม่ใช่ คนที่ใช่มักที่ไม่ต้องรอ เดินหลบแล้ว แต่ว่ามันกว้างเกินไป เกมสล็อต

เกมส์ มีความกดดัน แต่ก็ฝึกให้ใช้สมองตลอดเวลา

เคลียครีบเร็วพอสมควร เกมส์ สามารถสโลวได้อยู่ แต่ยิงไปไม่โดน เกมยิงปลา เลเวลสี่แล้วโดนขู่เลย เป็นสถานการณ์บีบคั้น และ ดูคับมาคุมพิ่มกลางได้ก่อน ทำให้ต้องเอาตัวเองเสี่ยงในพุ่ม ยังคงเรียกตัวมาเป็นฝ่ายเปิดไฟต์ก่อนนะ นอนันเดินมาจะสตั๊ฯให้ได้ สกิลวีร่าไกลซะด้วย มันปล่อยแล้วจะไหลตาม จนกว่าจะสตั๊นได้ วาน้อยยังไม่โผล่รอจังหวะอยู่ และทางด้านล่างเฟลิครับครีบอยู่ เลเวลจะขาดไปนิดนึง แต่สามารถกดดันได้ เกมเอาตัวรอด

ฝั่งอีโวสชอบถานการณ์แบบนี้ เกมส์ มีระยะเวลาในการบิ้วไอเทม เคเอสเอสเอ ไม่มีจังหวะได้กดอัลติ จากเคยอยู่ฝั่งเดียวกัน เกมมือถือวันนี้จะต้องมาเจอกัน ถ้าอยู่ฝั่งตรงข้าม ดาบคู่กับธนูมุ่งพิชิต ทั้งครีบทั้งป้อม ฝั่งนึงเปลี่ยนครีบลดแมว และ ดูคับโดนดึงอีกแล้วแต่ยังคงใช้ฟิเกอร์หนีออกไปได้ แม้ว่าจะได้ตัวแรกไป แต่ยังไม่ได้ทำให้การเงินตัวเองนำ เกมไพ่

แอปเกม

ข้อดีของการเล่นเกม rov

  • สนุกสนาน
  • ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • หารายได้เสริม
  • สามารถหาเพื่อนได้
  • ฝึกทักษะการวางแผน

Leave a comment