สวัสดีคับ วันนี้จะมาแนะนำการ เล่นเกมส์ อย่างไร ให้มีทักษธที่ดี สามารถเข้าไปแข่งระดับประเทศได้ มีเทคนิคไม่มากเท่าไหร่ เกมยิงปลา ก่อนอื่นมาเล่นบริเวณบลูบัฟกันก่อน เคลียครีบขวาเข้ามา ดันเอาไว้ลึก ๆ พยายามฟิกเกอร์โดดหลบ ป้องกันไม่ให้ฝั่งตรงข้าม สามารถเข้ามาตีป้อมได้ แต่ว่าเกมตกอยู่ในมือเค้า การเงินแทบจะเท่า ๆ กันเลย รอมูราดมาแท็ค วาร์ปกลับไปก่อนสำหรับทางด้านของโมซาด โดยตามติดโดยเคเอสเอสเอ ยูฟ่าเบท

เล่นเกมส์

เทคนิคการ เล่นเกมส์ เพื่อเอาชนะคู่แข่ง

แล้วก็จะเสียมังกรไป เล่นเกมส์ ส่งเพียงมาร็อดมาเฝ้ามังกรเท่านั้น ห้าต่อหนึ่ง เป็นทางด้านนีโอนำอยู่นิดหน่อย เตรียมตัวเองให้พร้อม เช็คพุ่มตรงนี้ก็ทำให้ดักยากเหมือนกัน อีกสิบวิจะเกิดแล้ว ช็อคมาโดนสวย และ ไล่ต่อดีเอนที ด้วยดาบใหญ่ที่มี เกมสล็อตไปต่อที่หน้าบ้านของอีโวส และ เป็นวานน้อยที่รับดาเมจมากเหลือเกิน และ ตอนนี้กำลังจะเปิดเกมได้ ช่วงเวลาหลังที่เค้าเปิดไฟท์คือหลังสิบสองนาที ตรงนั้นมีคนไปป่วน เกมสนุก ๆ

เกมส์ ที่ห้ามพลาด ยังไงต้องเล่นให้ได้

ต้องชมโมสาจเปิดได้ดีด้วย เกมส์ เฟลิคเหยียบเต็ม ๆ หายทั้งทีมเลยคับ ทำไฟต์ได้ดีกว่าจริง ๆ และ รีดดาเมจได้มากกว่า เสียเปรียบไฟต์เดียว เกมไพ่ เสียยันทาวเวอร์ที่สามเลยคับ มีความนิ่งเพิ่มขึ้น รอไปเล่นที่เลนล่าง แต่ยังดีทิ้งล่างทรายไป โมสาจพยายามจะเขยิบ ว่าอีโวสยังคงทำได้ดีกับการเทรดมังกรออกไป เหลืออีกหนึ่งนาทีเท่านั้น จะลงมาจับวาน้อย แต่ฟิกเกอร์หนีไปได้ ยังเกี่ยวไม่ได้เหมือนกัน แตะตัวกันไป แตะตัวกันมา แหล่งรวมเกมส์

ตัวอึดอย่างวาน้อยก็ไม่ไหว เสียไปสี่ตัวด้วยกัน ไปคับนีโอลูชั่น ออกนำไปก่อนอีกหนึ่งแต้ม การเจออีโวสครั้งนี้ ทำได้ดีมากขึ้น เหตุการณ์ไม่คาดคิด ทำคอมโบได้ดีกว่า พอเข้าช่วงของเค้าจริง ๆ ขอเพียงแค่มีชีวิตยื้อได้ สังเกตุฮีโร่ของเค้า จะเป็นสกิลแบบกระจายสกิลแทบทั้งทีม ทำให้ได้เปรียบมากกว่าเยอะเลย เกมรูเล็ต

เทคนิคเกม

ฮีโร่ที่ทำคอมโบได้ดีที่สุด

  • มาลอช
  • อลิซ
  • อีลูเมีย
  • ฟีนิกซ์
  • มูราจ
  • โอเมน

Leave a comment