ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเกมยอดฮิตเลยระหว่าง เกมพับจี กับ rov แต่ผมชอบเล่นrov มากกว่า นั่นก็เพราะว่า มีการแข่งขันให้ชมบ่อยมาก ๆ สามารถหาเทคนิคได้จากตรงนี้เลย อย่างเช่นเกมนี้ การทำไฟต์ได้อย่างดี ยูฟ่าเบท เริ่มจาก 5-0 แต่พลิกไปเป็น 6-7 เรียกได้ว่าเกมเริ่มพลิกกลับมาแล้ว แฟร์เพลเยอร์มารับพอดี ไม่งั้นน่าจะชะตาขาด บีบให้วาน้อยต้องถอยหนีไป จังหวะการเซ็ตไฟต์ดีมาก ๆ เล่นอย่างใจเย็น ๆ ค่อย ๆ ฟาร์มเงินจนสามารถสู้ได้

ทำไม เกมพับจี กับ rov ถึงเป็นเกมยอดฮิต

จังหวะนี้อีโวสมาออที่เลนเกม เกมพับจี ดักพุ่มแอลแล้ว เกมrov และ โดนลากเข้าไปเรียบร้อย แต่เหมือนอยากจะฝืนเข้า มีเอ็นเลจเข้า เรียกว่าพลิกเลย และ สามารถได้ทาวเวอร์ตรงกลางไปอย่างเรียบร้อย กลับมาเปิดดาร์คสเลเยอร์กันต่อ ตอนนี้มันเคอร์เรจตามไม่ได้ได้ และ ด้วยเกลายเป็นคนที่ร่วง และ ง่วงได้ โมซาจเป็นคนที่อึด เกมสLOL เกือบจะลากเอ็นทีกลับไปด้วย จังหวัดไปจับได้โมซาจพอดี ถ้าได้เคอร์เรจ จะฮากว่านี้แน่ ๆ คับ

เกมยิงปืน

เกมส์ ที่กำลังสูสี แต่ต้องหาผู้ชนะ

จังวะนี้ริ่มมาออนที่ด้านบน เกมส์ รอการเปิดไฟต์ นีโอดันมาที่จังเกิ้ล อีโวส เปิดมังกรต่อ แต่อีโวสเห็น ตอนนี้เก็บไปได้แล้ว เลือกที่จะวิ่งหนีคับ เพราะ ได้ดาร์คสเลเยอร์มาแล้ว ตอนนี้เกม 11-11 สูสีกันทีเดียว และ

ดูคับดันด้านล่าง ได้ป้องมา อ้าวและด้านขวาเอาป้อมคืนกลับมาได้ ตอนแรก 6-0 ตอนนี้สถานการณ์พลิกกลับมาได้ โมเมนตั้มเอียงไปทางนีโอด้วยซ้ำ คนจริงเค้าตีบ้าน ไม่เน้นฆ่าหรอกคับผม เกมมือถือ

เริ่มออที่ป่าตรงกลางอีกแล้ว เกมส์ จับได้ปั่นทีเดียวหาย ท่ามกลางวงล้อม เข้าไปรับดาเมจแบบเยอะมาก ๆ และ รีวิวเกมlol ไม่ใช่ตัวที่จะโดนก่อนด้วย ยังเคลียครีบได้อยู่ ทางขวารถตีบ้านแล้ว สะกิดไปนิดนึง รอดูแมวไฟฉายอยู่นะ โมซาจโดนเปิด ทนดาเมจไม่ไหว และ เสียไปถึง สามตัว ดูเหมือนจะได้เปรียบ กลายเป็นนีโอคุมเลนกลางได้ แหล่งรวมเกมส์

ทีมที่เข้าแข่ง rov proleague

  • Neolution esport
  • Evos esport
  • Burirum united
  • POP Bacon time
  • Talon Esport

Leave a comment