วันนี้จะมาแนะนำ เกมrov การแข่งขันระว่าง นีโอ กับ อีโวส เข้าสู่กลางเกมแล้ว กำลังจะเริ่มเปิดมังกร อีโวสเป็นฝ่ายเสียเปรียบอย่างมาก เกมสLOL เพราะเสียป้อมกลางไปแล้ว นอนั่นฟิกเกอร์มาเก็บสวยมาก แต่มีเคอร์เรจมาช่วยได้ หลังจากนั้นได้หันกลับมาเปิดมังกรทันดี มาตรงนี้อัลติไป แต่เกี่ยวใครไม่ได้ ไฟต์ก่อนหน้านี้ที่เสียไป ก็เพราะว่าไม่สามารถฆ่าตัวดาเมจของเค้าได้ ทำให้ไฟตุแพ้ไป แล้วไปโดนดักบ้าง วาน้อยโดนก่อนเลย ยูฟ่าเบท

เกมrov

การแข่งขัน เกมrov รอบเก็บคะแนน

และเกิดมาอีกครั้งก็ไม่รอด เกมrov ทั้งเกราะเกิด ทั้งบิ้งอะโบ เหมือนกงกรรม กงเกวียน ตายซ้ำตายซ้อน และ ดูที่มีแค่รองเท้าที่พอจะลดทอนพลังเวทได้ จังหวะดักพุ่ม มีตัวยื่นหน้ามา ขอจับมือหน่อย มาจ๊ะเอ๋ เห็นโมสาจเก็บไปก่อนเลย เป็นจังหวะที่วาน้อยเกิดมาด้วย การตัดได้หนึ่งคน อาจจะให้อีโวสพลิกเกมได้ และ นี่คือความโหดร้ายของวีร่าคับ แมวถือไฟฉาย พร้อมโล่ติดดาว ฉายายาวจัง รับครีบไปก่อนเลนบน ชุบมาได้อีกรอบ รีวิวเกมlol

เกมส์ ที่ต้องเน้นการตีป้อม มากกว่าไล่ฆ่ากัน

เก็บสิ่งก่อสร้างได้บน และ มาทำป้อมกลางต่อ เกมส์ ตอนนี้มีครีบใหญ่สองเลน มาอีกแล้ว หายไปอีกหนึ่ง ข้างหลังเอ็นทียังฟรีอยู่ และ เก็บโมสาจสวนคืนไป เฟลิคโดนวานน้อยล้วงเต็ม ๆ เลย ทำให้วาน้อยทุ่มชีวิตลงไป เกมรูเล็ต ตายลงไปเอง แต่ว่าผมขอยืนที่ดาร์คเบลสซิ่ง เป็นเฟลิคชัตดาวน์ลงไป ความอดทนของเค้า แบบนี้ความได้เปรียบจะไปตกอยู่กับใคร นอกจากแมวไฟฉาย ก็พลังธรรมชาติ ไม่ได้มังกรไม่เป็นไร แต่ขอกำไรหน่อย แหล่งรวมเกมส์

นีโอได้เก้บดาร์คสเลเยอร์ตัวที่สามไปแล้ว ตกอยู่ที่เคอร์เรจ เล่นเกมส์ จะทำลายสถิติแบบคู่เมื่อวานหรือเปล่าคับ เกราะเกิดใช้กันอย่างสนุกสนาน เอ็นทีต้องให้เพื่อนนำแล้วรอบนี้ กลางแม่น้ำอีกแล้วไฟต์นี้ และ ด้านขวากำลังโดนโซน แต่ว่านีโอไม่ดักคับ ตัวโมสาจอยู่หน้าบ้านตัวเองฟรี กำลังอยู่ว่าจะเข้าไฟต์ หรือ ว่ากันบ้านดี เกมพับจี

เกมน่าเล่น

ฮีโร่ยอดนิยมสำหรับเกมrov

Leave a comment