สวัสดีคับ วันนี้จะมาแนะนำ เกมเอาตัวรอด อีกหนึ่งเกม ซึ่งก็เปิดให้เล่นมานานแล้วหล่ะ แต่ผมว่าก็ยังคงน่าเล่นอยู่ นั่นคือเกม rov นั่นเองคับ เราต้องเอารอดจากฝ่ายตรงข้ามให้ได้  และ ตีป้อมฝั่งตรงข้ามให้แตกให้หมด โดยในทีมจะมีทั้งหมด 5 คนด้วยกัน วันนี้ผมจะสาธิตการเอาตัวรอดระหว่างเกมของ อีโวส แข่ง กับ นีโอลูชั่น ซึ่งการดราฟตัวเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าค่อนข้างสูสีกันพอสมควรเลยนะคับ เกมมือถือ

ทำไม เกมเอาตัวรอด เวลาเล่นถึงสนุกกว่าเกมไหน ๆ

โดยเกมนี้ค่อนข้างกดดันเลยทีเดียว เกมเอาตัวรอด หากใครได้เกมนี้ไป ยูฟ่าเบท ก็จะได้เปรียบอย่างแน่นอน กดดันน้อยกว่า เล่นด้วยความมั่นใจมากกว่า และนี่คือการแข่งกัน rov proleague winter แต่ละทีมที่เข้ามาถึงจุดนี้ได้ ก็ต้องบอกว่าฝีมือไม่ธรรมดากันเลย เคอร์เรจเล่นคิวเลน อีกฝั่งจะเป็นกริซแน็ก ตัดครีบตรงนี้ได้อีกแล้ว ภาพเดิม ๆ เหมือนเกมที่แล้ว แล้วเฟลีคอยู่คนเดียว เค้าไม่ได้เคลียแค่ครีบ เกมพับจี ตัดคนไปด้วย จุดเริ่มต้นของเลนกลางนั่นแหล่ะ

เกม

เกมส์ ที่ต้องอาศัยความเป็นทีม เพื่อเอาชนะ

กล้องไม่ได้จับ เกมส์ ก็เลยไม่รู้ว่าอินเวทคืนได้หรือป่าว แต่บัฟไม่ขึ้นนะ อีโวสเปิดเปิดเกมค่อนข้างดุดัน กระโดดข้ามมาตรงนี้ เกมสLOL โดนเก็บโดยนอหนั่น เซเนียลที่ตายก่อนเวลสี่ ค่อนข้างเสียหายทันที เก็บไปสองคิลแล้ว สถานการณ์มันเดือดมาก โดนดักในป่าอีกแล้ว กระโดดใส่เค้าด้วย วาร์ปกลับบ้านก่อน โดนตัดครีบอีกแล้ว ป่าทางด้านฝั่งนีโอ เงินนำอย่างชัดเจนคับ ลงมาข้งล่างสี่คน พยายามจะเคลียออก เกมrov และ โดนสวนมา หนักแล้วคับเกมนี้

จังหวะสักครู่ เกมส์ เฟลิคไม่ได้ถลำเข้าไปนะ วาน้อยเป็นคนไปจับมา กลับมาฟาร์มกันต่อเนื่องคับ สี่ศูนย์ไปแล้ว ยังไม่ได้ขยับไปไหนเลย จังหวะนี้เซเนียลโดนเก็บไปอีกแล้ว น่าจะเซ็ตไฟต์ยากแล้ว เกมยิงปลา ครีบเล็กโดนตัดตลอดเวลา ด้วยความที่ต้องเดินเปิดแมพด้วย และ ทางอีโวสเน้นไปเลนอย่างอย่างเดียว เสียหายค่อนข้างเยอะเลยคับ แหล่งรวมเกมส์

ทำไมต้องเล่นเกมrov

  • เล่นง่ายมาก ๆ
  • สามารถเล่นผ่านมือถือตัวเองได้
  • ใช้เวลาว่างเกิดประโยชน์
  • ฝึกทักษะการวางแผน
  • ได้เพื่อนใหม่ ๆ ตลอดเวลา

Leave a comment