สวัสดีครับ รีวิวเกมlol จากคราวนี้แล้วมีการเล่าไปคร่าว ๆ กันบ้างแล้ว วันนี้ผมจะมา รีวิวเกมlol เพิ่มเติมอีกสักนิดหนึ่งดีกว่า มีอีกหลายอย่างเลย ที่คนยังเข้าใจผิด ทำให้ถูกเพื่อนเกมบ่นอย่างมาก ในเรื่องของการเข้าเลน เกมไพ่ ในส่วนของเลนมังกรเนี่ย จะต้องมีสองตำแหน่งที่คุมเลนนี้ นั่นคือซัพพอร์ต และ แครี่ ต้องยืนด้วยกัน ซัพพอร์ทจะต้องตามติดแครี่ตลอดทั้งเกม ห้ามทิ้งไปไหน เพราะตัวที่จะตัดสินชะตาชี้ขาดได้ มันอยู่ที่ตำแหน่งคารี่เลย ยูฟ่าเบท

รีวิวเกมlol ทีมคุณก็มีโอกาสชนะค่อนข้างสูง เหมือนไข่ในหินเลยคับ

ถ้าหากแครี่เกิด รีวิวเกมlol ทีมคุณก็มีโอกาสชนะค่อนข้างสูง เหมือนไข่ในหินเลยคับ และสิ่งที่ต้องห้ามสำหรับตำแหน่งซัพพอร์ทเลย เล่นเกมส์ ห้ามลาสครีบแย่งแครี่เป็นอันขาด เพราะการลาสครีบได้ นั่นหมายความว่า คุณจะได้เงินเยอะกว่าเดิมถึง 2-3 เท่าเลยก็ว่าได้  ส่วนในเลนกลาง  หากเป็นเกม rov ในส่วนของเลนนี้จะต้องเป็นเมจ แต่ lol ส่วนมากเค้าจะไม่ใช้แค่เมจ เค้าใช้แอสซาซินยืนกลางด้วย อย่างพวกเซ็ต หรือ ยาสุโอะ แหล่งรวมเกมส์

รีวิวเกมlol

ที่เป็นแอสซาซินไฟต์เตอร์ เอามายืนเลนกลาง การเดินของเลนกลางคือ ต้องคอยแก๊งค์เลนบน และ เลนล่าง ช่วยเพื่อนทำเกม ตลอดเวลา สกิลของตัวละครแอสซาซินของเกมนี้ จะค่อนข้างเดินเกมไวมาก ส่วนตำแหน่งป่าของ เกมสLOL นั้นสิ่งที่เปลี่ยนไปจาก rov นั่นก็คือ ป่าคือโรมมิ่ง ถ้าป่าโดนแก๊งบ่อย ๆ ก็จะไม่เกิด ดาเมจจะขาด ส่วนของป่านั้นก็ไม่ต้องเหมือนเกม rov แค่นำสกิลเสริมที่คล้ายพุนิชมา ส่วนไอเทมบิ้วเป็นไอเทมหลักได้เลย

สำหรับใครที่อยากจะเล่นตำแหน่งป่าเกม lol ผมบอกเลยว่าไม่ง่ายคับ เพราะฟาร์มค่อนข้างยาก เกมสนุก ๆ ครีบป่าโหดเอาเรื่องเลยทีเดียว กว่าจะฟาร์มเสร็จชุดนึงก็ต้องมี 4 นาทีเห็นจะได้ ใครโหดตำแหน่งป่า rov มา ถ้าอยากคิดจะมาแจ้งเกิดกับป่า lol นั้นผมบอกเลยว่า คุณคิดผิดมาก ๆ ไว้ไปลองเล่นกันดูคับ เกมรูเล็ต

5 ฮีโร่ยอดฮิต ที่ต้องแย่งเล่น

  • Yasuo
  • Olaf
  • Blitzcrank
  • Xin Zhao
  • Lux

Leave a comment