สวัสดีเพื่อน ๆ วันนี้ผมมี เกมมือถือภาพสวย มาแนะนำกัน เรามาดูกันว่ามีเกมอะไรกันบ้าง เกมแรกเลย Apex Regen Mobile ณ ตอนนี้เลยก็มีข่าวว่าสำหรับหลาย ๆ คนที่ถามกันเข้ามา ที่เค้าจะมีข่าวว่าจะเปิดให้บริการในปลายปี หรือ ต้นปีหน้า แต่ตอนนี้ก็มีข่าวออกมาล่าสุดแล้วในส่วนของ apex regen mobile หลังมีนาปี 2021 มาแน่นอนคับ โดยแอนดรูวิวสันได้ยืนยันข้อมูลไว้แล้ว ยังไงก็รอติดตามกันได้ ถ้ามีข่าวสารเพิ่มเติมจะมาอัพเดตให้ฟังกันอีกรอบนะครับ เกมยิงปลา

เกมมือถือภาพสวย Icarus M ตอนนี้เค้าได้เพิ่มภาษาไทยเข้ามาแล้ว

ไปต่อกับ เกมมือถือภาพสวย อย่างเกม Icarus M ผมมีข่าวจะมาบอกว่า ตอนนี้เค้าได้เพิ่มภาษาไทยเข้ามาแล้ว หลังจากที่เปิดได้ในระยะหนึ่ง สำหรับตัวเกมนี้เป็น MMO RPG รีวิวเกมlol มีทั้งหมดห้าอาชีพด้วยกัน ระบบเด่น ๆ ของตัวเกมสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นเลย สงครามห้าสิบวีเอสห้าสิบ ก็คือแบ่งฝั่งละ 50 คนมาสู้กัน ส่วนระบบอื่น ๆ ก็มีสัตว์ขี่ สนามปะลอง ล่าบอสต่าง ๆ ใครกำลังที่หาเกมแนว MMO RPG กราฟฟิคสวย ๆ ก็ลองเล่นเกมนี้ดูได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอนคับ

เกมมือถือ

Tales of Gaia ณ ตอนนี้เค้าได้เปิดบริการในสโตร์ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมาพร้อมกับภาษาไทยด้วย ใครที่ชื่นชอบเกมมือถือภาษาไทยไม่ควรพลาด เกมพับจี ตัวเกมมีมาให้ทั้งหมดสามอาชีพด้วยกัน เดวิลซอส ดรากอนไนท์ เฮฟวี่กันเนอร์ ชื่อชอบอาชีพไหนก็จัดไปคับ ในตัวเกมจะเป็นกราฟฟิคยอดนิยมสไตล์น่ารัก ใครที่กำลังหาเกมสไตล์กราฟฟิคแอนนิเมะ มีระบบออโต้ เอาเป็นว่าใครสินใจก็ลองไปหาดาวน์โหลดมาเล่นกันดูได้คับ น่าจะสนุกไม่เบาเลยหล่ะคับ เกมมือถือ

Sheep Squad สำหรับเกมตัวนี้เป็นสงครามระหว่งแกะ การเล่นคล้าย ๆ เกมหนอน หรือ เกมกันบราว โดยจะแบ่งออกเป็นสองฝั่งเริ่มต้นที่ฝั่งละหนึ่งคน สูงสุดฝรั่งละสี่คน สลับกันยิงคนละที ใครเลือดหมดหลอดก่อน หรือ ตกแมป จะเสียชีวิตทันทัน ฝั่งไหนที่กำจัดศัตรูจนหมด ฝั่งนั้นจะเป็นฝ่ายชนะไป สำหรับใครที่เป็นสายคำนวณแรงลม แหล่งรวมเกมส์ ก็ลองไปหาโหลดกันได้เลยนะครับ เกมเอาตัวรอด

มือถือาภาพสวย

อันดับเกมภาพสวย

  • Trooper Shooter
  • My Memory of Us
  • Special Force M
  • L.O.S.T
  • Cyber

Leave a comment