สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาสอนวิธี หาเงินจากเกมอย่างไร  ซึ่งในตอนนี้เด็กรุ่นใหม่ หรือ รุ่นเก่า ที่ยังชอบเล่นเกมไปวัน ๆ จะต้องเปลี่ยนความคิด เพราะการเล่นเกม สามารถใช้เป็นเครื่องมือหาเงินได้แล้ว แต่มันทำอย่างไรหล่ะที่จะทำแบบนั้นได้ ufabet อันแรกเลยนักแคสเกมส์ หรือ พูดง่าย ๆ คือการนั่งเล่นเกมส์ให้ชาวบ้านเค้าดูนั่นแหล่ะ ในประเทศไทยนักแคสเกมส์ที่มีรายได้จากการทำตรงนี้มีอยู่หลายคน ยิ่งในระดับโลกยิ่งแล้วใหญ่ ถึงกับมีการจ้างโปรโมทสินค้า จนกลายเป็แบรนด์แอมบัสเดอก็มี ส่วนแหล่งทีมาจากรายได้ก็มาจากการโฆษณาในแพลตฟอร์มนั้น ๆ และ รายได้จากผู้สนับสนุนรายการ เกมมือถือ

หาเงินจากเกมอย่างไร มีอาชีพจากการเล่นเกมส์อีกมากมายที่หาเงินได้

แล้วถ้าเล่นเกมไม่เก่งจะ หาเงินจากเกมอย่างไร รับก็หันมารับจ้างเก็บเลเวลแทน ซึ่งในตอนสมัยผมยังเด็ก ๆ นั้นเพื่อนของผมได้โดดเรียนเป็นประจำ นั่นก็เพราะว่ามีคนว่าจ้างเค้าให้เล่นเกมส์เก็บเลเวลแทน เพราะเจ้าของตัวละครนั้นจะต้องไปทำงานประจำ อยากจะเล่นเกม แต่ก็ไม่อยากลางาน เดี๋ยวจะไม่ได้เงิน ก็ถือเป็นการวินทั้งสองฝ่ายครับ คนเล่นเกมแทนก็ได้ค่าตอบแทนจากผู้จ้าง ส่วนผู้ที่ว่าจ้างจะได้เวลาไปทำอย่างอื่น ถ้าหากคุณมีเวลาว่างก็สามารถรับเล่นแทนคนอื่นได้ เกมพับจี

แคสเกม

ขายของในเกม เมื่อตอนสมัยหนุ่ม ๆ เพื่อนของผมได้ชวนไปที่ร้านเกมส์แห่งหนึ่งแถวมหาลัย เพื่อนของผมชวนเพื่อน ๆ ให้ไปกันเยอะ ๆ เพราะเค้าจะรู้สึกอุ่นใจ เพราะเค้านั้นกำลังจะขายเงินในเกมส์หลักร้อยล้านบาท มีคนขอซื้อในราคาสองพันบาท ซึ่งถือว่าเป็นเงินที่เยอะมาก ๆ สำหรับเด็กนักเรียนมอปลายตอนนั้น ปัจจุบันการการของในเกมส์มีวิวัฒนาการไปมาก ถึงขนาดมีคนซื้อไอเทมในเกมมือถือออนไลน์เป็นเงินจริงมูลค่าสูงถึงหลักแสน เรียกว่ารวมไม่รู้ตัวเลยคับ เกมrov

ขายตัวละครในเกม ขายทั้งไอดี แหล่งรวมเกมส์ มันจะมีหรอคนที่มันยอมจ่ายเงินเพื่อซื้อตัวละครที่คนอื่นนั้นเล่นแทน มันจะสนุกตรงไหนกับการเล่นตัวละคร ที่เราไม่ได้เล่นเองตั้งแต่แรก ผมอยากจะบอกว่าอย่าพยายามคิดแทน มันจะมีคนมากมายที่ยอมจ่ายเงินเพื่อซื้อกับเวลา เพราะเค้ามองว่าเวลานั้นมีค่ามากกว่าเงิน ซึ่งคุณจะต้องปั้นตัวละครให้เก่ง ยิ่งปั้นเก่งเท่าไหร่ ราคาจะยิ่งสูงขึ้น รีวิวเกมlol

อาชีพที่ทำรายได้จากเกมส์

  • นักกีฬา E-sport
  • รับสอนการเล่นเกม
  • นักแคสเกมส์
  • ขายเงินในเกมส์
  • ของตัวละครในเกมส์

Leave a comment