สวัสดีคับวันนี้อยู่กับเกม Resident Evil ตัวเกมครั้งนี้เป็นภาษาไทยแบบเต็มรูปแบบ จะเห็นได้ว่าเราสามารถเคลื่อนตัวได้ตามใจชอบ และ มีอาวุธหนักและอาวุธรองให้เราเลือก ซึ่งเป้าหมายของเกมนี้ก็คือจัดการศัตรูที่มาอยู่ด้านหน้านั่นเอง นี่คือการสอนก่อนครับ ระบบการสอนจะเห็นได้ว่าระบบคล้ายกับภาคที่สองที่สาม เกมSubway กดเอ็กซ์เพื่อหลบได้ เก็บสมุนไพรได้ หลบได้สามทีสตามิน่าก็จะหมด มีสกิลเปลี่ยนปืนคู่ได้ด้วยเหมือนภาคหกมีหมุนเตะด้วย มีอาวุธติดตัวนะคับ กดสามเหลี่ยมได้เลย จะบอกว่ามันมีการเตะด้วย เตะแล้วมันจะสตัน สามารถใช้สกิลคู่ได้ด้วย อันนี้พอเข้าใจละ คุกกี้รันคิงดอง

Resident Evil เราสามารเลือกแคปซูลไวรัส

มีอาวุธเสกคือ RPG Resident Evil เราสามารเลือกแคปซูลไวรัส ถ้าเราตายครั้งที่หนึ่งเราเลือกสุ่มอาวุธชีวิภาพได้เลย กราฟฟิกเหมือนจะสว่างขึ้นชัดขึ้นกว่าเดิม ถ้าเป็นซอมบี้เนี่ยจะเห็นรังสีของศัตรูว่าอยู่ที่ไหน เราสามารถใช้สกิลได้ด้วยเมื่อเป็นอาวุธชีวิภาพ สามารถพ่นพิษ และ กินคนได้ด้วย เล็งได้ยิงยิงพอเข้าใจละ ก็คือจะมีสถานะด้วยกันอยู่สองแบบนะ น่าจะสอนเสร็จแล้วนะคับ เรามาเริ่มกันเลย ตรงนี้การเล็งยิงอะไรเหมือนกันเลย แค่เปลี่ยนโหมดเป็นมัลติเพลเยอร์ เกมพับจี

resident

สามารถฆ่าศัตรูแล้วกระโดดหลบ reverse ยิงมันเข้าไปคับยิงให้มันตาย ยิงไปเรื่อย ๆ เราจะได้รับแต้ม เราสามารถหายตัวได้ เพื่อเข้าไปฆ่าเป้าหมายใกล้ ๆ แบบนี้คือเข้าไปแทงข้างหลังเลยนะ อยู่ดี ๆ มันกลยเป็นซอมบี้ไปแล้วคับ อันนี้เราโดนมันต่อยร่วงเลยนะสุดท้ายไม่รอด เรากลายเป็นซอมบี้บ้างนะ ตัวมันเล็กลงจะมีสกิลวิ่งให้เรา เราต้องไล่ตะปบคนได้ ระเบิดตัวเองกดแอลหนึ่งนะ ก่อนอื่นเราต้องวิ่งหาศัตรูก่อน เล่นไปเรื่อย ๆ เริ่มจะเข้าใจระบบของเกมแล้ว แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจ รับปั้นบาคาร่า

อุ้ยหลบได้ด้วย พวกนี้มันมองเราไม่เห็น แต่สักพักมันจะเห็นเราแล้ว ช็อตนี้มันหันมายิงเราด้วยลูกซองนัดเดียวตายเลยนะ เราต้องไล่ฆ่ามันคืนสะแล้ว เป็นซอมบี้ก็บังคับลำบากเหมือนกันนะเนี่ย จะหนีไปไหนกลับมาสะดี ๆ สุดท้ายมันฆ่าเราด้วยระเบิด ตายเฉยเลย งานเข้าเลยคับแบบนี้ aecbet

ทำไมต้องโหลดเกมนี้มาเล่น

  • กราฟฟิกภาพที่สวยงาม
  • เป็นภาคที่มีการปรับปรุง
  • พึ่งเปิดให้เล่นได้ไม่นาน
  • เล่นก่อนได้เปรียบ เก่งก่อนใคร