โลดแล่นสู่ฉากหลังแบบ open world เกมระดมทุน ออกแบบชีวิตตัวละครที่คลอบคลุมไปถึงการเลือกอาชีพ ซื้อที่ดินสำหรับการสร้างบ้าน และการเลือกประกอบธุรกิจ เราอาจเลือกเป็นตำรวจเพื่อนรักษาความสงบของบ้านเมือง เป็นคนขับรถลากดักจบรถผิดกฎหมาย หรือ เข้าสู่เส้นทางมืดอาชญากร พร้อมระบบเด่นที่ไม่เคยมีในเกมไหนมาก่อน คุกกี้รันคิงดอง อย่างการเลือกตั้งนายกเทศมนตรี ที่จะมีอำนาจในการจัดเก็บภาษีผู้เล่นอื่น และปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของรัฐ เช่นการอัพเกรดขนาดของสถานีตำรวจ เพื่อนรองรับเจ้าหน้าที่ให้มากยิ่งขึ้น Resident Evil

เกมระดมทุน

เกมระดมทุน จะคลอบคลุมทั้งโรงพยาบาล ร้านค้า หรือ ตึกธุรกิจ

ภายในแผนที่ขนาดใหญ่แห่งนี้ เกมระดมทุน จะคลอบคลุมทั้งโรงพยาบาล ร้านค้า หรือ ตึกธุรกิจ โดยอาคารทั้งหมดภายในเกม ผู้เล่นสามารถเดินเข้าไปสำรวจภายใน และมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งปลูกสร้างได้ 100% พร้อม sever ที่รองรับผู้เล่นถึงสองร้อยคนพร้อมกัน และนี้เป็นเพียงเศษส่วนหนึ่งความอเมซิ่งของเกมลอวที่ผมหยิบเอามาเล่าให้ฟัง แค่นี้ก็อยากจะควานหากระเป๋าตังแล้วจ่ายไปเลย แต่น่าเสียคับเพราะเกมนี้ไม่เคยถูกนำออกมาวางขายบนโลกนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว เกมSubway

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ถูกจับตา และ ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในปี 2019 ที่ตั้งใจปลุกปั้นกับคนอเซปของตัวเกมให้เหมือน GTA ARMA และ Rush มายัดเอาไว้ในเกมเดียว แทบต้องใช้คำว่าเป็นเกมโลวเพลในอุดมคติของเกมเมอร์ทุกคนก็ว่าได้ และทันทีที่ตัวเกมนี้ถูกเปิดเผยขึ้นบนเว้บ YouTube พร้อมกับทางทีมสร้างที่เปิดรับบริจาคเงินผ่านทาง KICKSTARTER ด้วยงบประมาณขั้นต่ำราวแปดหมื่นสี่พันเหรียญสหรัฐ ตัวเลขก็พึ่งทะลุเกินเป้าไปราวสองแสนเหรียญสหรัฐ รับปั้นบาคาร่า

เป็นสัญญาณว่าเกมนี้จะต้องถูกสร้างขึ้น และ ส่งถึงมือผู้สนับสนุนแล้วจริง ๆ เงินตามเป้ารอเกมสร้างเสร็จทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี แต่ท่ามกลางความแรงของกระแสเกม เกมเมอร์หลายคนที่ได้ชมตัวอย่างและอ่านรายละเอียดเกม ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า ภายใต้งบประมาแค่นี้มันจะสามารถเนรมิตถูกอย่างตามที่โม้ได้อย่างไร ในเมื่อเกมที่ทุนมหาศาลยังไม่สามารถหยิบยื่นประสบการณ์แบบนี้ได้เลย ยูฟ่าเบท

Arma

ทำไมต้องเล่นเกม

  • เป็นเกมรูปแบบใหม่ล่าสุด
  • สามาถเลือกเล่นได้หลายอาชีพ
  • เปรียบเสมือนเราอยู่ในเกมจริง ๆ
  • สามารถสัมผัสสิ่งปลูกสร้างได้ 100%