เป็นเรื่องเกี่ยวกับการแจ้งความเท็จ กลเกมส์ ถ้าการฟ้องเท็จคือเรื่องไม่จริง แล้วลุงพลไปฟ้องเท็จยังไง ไหน ๆ เราก็ฆ่าเวลาแล้วกันเค้าฟ้องมาเราฟ้องกลับแบบที่ทนายตั้มเคยทำ คุกกี้รันคิงดอง  เพราะเรารู้เค้าไลฟ์สดในเพจยังไงโอกาสต้องพลาดเยอะ แล้วดูอาการดูแล้วเหมือนคนที่ไม่มีหัวใจของความเป็นมนุษย์ เพราะต้องพูดให้กลางด่าให้กลางเลย สอนไปด้วยด่าแบบสอนพอสังคมเค้ามาปุ๊บ เค้ารู้เลยทันทีอันนี้ไม่ได้มีอคติกับใคร นี่ผมรอหมายอยู่เห็นเค้าบอกว่าจะเล่นเกี่ยวกับ พรบ.คอม เกมระดมทุน

กลเกมส์ ซึ่งผมก็ได้ลากเอาตัวแจ้งความเท็จ

ฉ้อโกงประชาชนปลอมเอกสาร กลเกมส์ ซึ่งผมก็ได้ลากเอาตัวแจ้งความเท็จ ใส่ร้ายผมเค้าไม่รู้ว่าคนที่สร้างวัดเป็นเจ้าของเงินยังอยู่ เป็นคนออกเงินทุกบาททุกสตางค์ ไปฟังพวกชาวบ้านที่อิจฉาต้องการควบคุมเงินวัด แต่วัดนี้เงินจะออกจากวัดได้ต้องมีลายเซ็น ผมจะไม่ถือเงินผมเลียนแบบพ่อแม่ มหามุณีท่านทำอย่างนี้นะควบคุมถ้ามีโยมจะเอาเงินไปครอบครองเพื่อปล่อยดอก มันจะบาปกรรมถ้าจะเอาเงินไปทำอะไรให้มีลายเซ็นเรา เพราะฉะนั้นทุกสิ่งทุกอย่างมันมีวิธีคับ Resident Evil

แทงไม่เข้า

ไอพวกหน้าหนังหมี เสือกไปทุกเรื่องเสือกในสิ่งที่ไม่ถูกต้องทำลายยุแยงปั้นเรื่อง สารพัดเลยพี่น้องคับถ้ามันเก่งจริงเดี๋ยวเจอกัน คนอย่างผมรอวันหอนตัวเจอกัดใครแล้วไม่ปล่อย จนกว่ามึงจะเข้าใจว่ากูไม่ได้คิดว่าไม่ได้คิดอะไรกับมึง นั่งดูทุกเช้าว่าเคลื่อนไหวยังไงไปเอาเรื่องนี้มาจากใคร ไล่เรียงลำดับโยงตัวนี้มา ง่ายจะตายเพราะฉะนั้นลุงพลทำงานอย่างมีความสุขไปเลย เรื่องคดีความให้ทนายความจัดการไปเลย เรื่องโซเชี่ยลเดี๋ยวมหามุณีนัดให้ ไอพวกชอบปล่อยข่าวปลอม เกมSubway

ปั้นข่าวตีกระแสให้สื่ออำมหิตเอาไปเล่นเอาไปโจมตี อย่างที่หอบเสื้อผ้าหนี เค้าไปงานเค้าไม่ได้หนีอะไร พวกสื่อชอบปั้นน้ำเป็นต้น ส่งให้พวกงู ๆ ปลา ๆ ตีข่าวออกมา ใครเค้าก็รู้คับพวกท่านยังไม่เคยเจอใช่ไหม รู้ไว้เลยว่านี่คือความจริง ท่านสังเกตุดูว่าท่านจะไปหยิบขาวให้ดูจากช่องดูยูปว่าใครเป็นคนดู มันต้องมีเจ้าของชื่อครับ แต่ถ้ามีผู้ติดตามนิดเดียวแล้วสร้างข่าวอันนี้ไม่ใช่ข่าวปลอม betflix

การเสพข่าวที่ดีควรทำยังไง

  • ควรฟังหูไว้หู
  • รับฟังอย่างมีสติ
  • ใช้สมองวิเคราะห์ร่วมไปด้วย
  • อ่านความคิดเห็นของคนอื่น