วันนี้จะขอนำเสนอ เกมขายดี ที่สุดตลอดกาล ผมเชื่อว่าคงเดากันได้เกินครึ่ง ว่าจะมีเกมอะไรบ้าง ถ้าพูดถึงสิบเกมตลอดการ เหมือนกับหนังที่ทำรายได้สูงสุดเป็นสถิติทั่ว ๆ ไป แต่มันไม่ได้บอกว่าเกมส์ไหนสนุกหรือว่าไม่สนุก ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับความชอบ แต่สิ่งหนึ่งที่บอกได้คือการขายดี เกมระดมทุน แล้วคนสร้างก็คือรวยเละเลยคับ ไปดูกันดีกว่าคับมีเกมอะไรบ้าง เกมแรกเลยเลยหนึ่งในเจ้าพ่อวงการเกมที่อยู่มายาวนานกับ Miro เกมนี้ลงตั้งแต่ปี 2017 เรียกว่ามันเป็นเกมที่แฟน ๆ ต้องมีติดเครื่องเอาไว้ กลเกมส์

เกมขายดี

เกมขายดี ที่เอาตัวละครดัง ๆ มาจากซีรี่มาริโอ

ตัวเกมเป็นเกมแข่งรถ เกมขายดี ที่เอาตัวละครดัง ๆ มาจากซีรี่มาริโอ และเกมอื่นมาผสมแต่ละด่านมีการแข่งที่แตกต่างกันออกไป ด้วยสีสันที่สดใสและท้าทาย มันก็ไม่แปลกที่เกมนี้จะชายดี จริง ๆ ตัวเกมมันสนุกอยู่แล้วและมีฐานแฟนคลับเยอะด้วย เป็นภาคที่หลายคนบอกว่าโตมากับมันเลย ทางค่ายเอามาปรับปรุงเพิ่มนั่นเพิ่มนี่ ซึ่งมันคงกลิ่นอายเดิมเอาไว้ เรียกว่าเป็นเกมส์ขวัญใจเลยก็ได้คับ RED DEAD REDEMTION 2 เกมแนวตะลุยโลก กลุ่มแก๊งคาวบอย Resident Evil

ที่เกมนี้มีชื่อเสียงโดดเด่นมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว แฟน ๆ รอคอกันมานานจนภาคสองวางขายในปี 2018 และก็ทำให้ประทับใจและน่าจดจำ เลยทำให้เป็นเกมขวัญใจของใครหลาย ๆ คน ว่ากันว่าเกมนี้เนี่ย ยกระดับมาตรฐานขึ้นไปอีกขั้น เพราะมันดีทั้งภาพ เสียงเพลง และ เนื้อเรื่อง แต่เป็นอีกเกมที่มีกระแสดราม่าอยู่เหมือนกันคับ เรื่องพนักงานทำงานเกินเวลา จนสุดท้ายทางค่ายก็ออกมาว่าจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลง แต่ถึงมีกระแสมากอย่างไร ก็ยังเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม เกมSubway

เพราะมันได้เข้าชิง Game Award ในปีนั้นด้วย แล้วฟาดไปหลายรางวัล แต่น่าเสียดายที่รางวัลใหญ่สุดไม่ได้ไป อันดับแปด Mariokart Wii ยอดเยี่ยมถึงขนาดเกมที่ปรับปรุงใหม่แล้วยังขายดีสุด ๆ ดังนั้นไม่แปลกที่ภาคก่อนหน้าจะเป็นที่ขายดีเหมือนกัน ยูฟ่าเบท

GTA5

เกมยอดขายดี

  • Super Mario Bros
  • Pokemon R/B/G/Y
  • PUBG
  • GTA 5