วันนี้จะพาไป รีวิวเกมห่วย Hardcore Zboy ซึ่งหน้าปกของเกมนี้สุดยอดมาก ๆ โดยคุณต้องเล่นเป็นซอมบี้ที่ต้องวิ่งหนีคน ต้องวิ่งให้เร็วที่สุดมันแปลกมากคับ ปกติเราจะต้องเห็นคนหนีซอมบี้แต่เกมนี้ต้องหนีคนแทนคับ เกมนี้ไม่มีเนื้อเรื่องแค่วิ่งให้ถึงวันต่อไปและมีคะแนนถึงเจ็ดร้อยคะแนนก็พอ ไดนามิคไม่จริง ความเร็วไม่จริง ความซับซ้อนไม่มี คืออะไรผมก็ งง เหมือนกันว่าเค้าจะสื่ออะไรกันแน่ เอาเป็นว่ากราฟฟิกยอดเยี่ยมก็น่าจะดีนะ เดี๋ยวลงมาอ่านรีวิวเกมก่อนโหลดกันบ้าง เกมขายดี

รีวิวเกมห่วย อดใจรอในโหมดผู้เล่นหลายคนไม่ไหวแล้ว

ซึ่งก็มีคอมเม้นเข้ามาเยอะเลยนะ รีวิวเกมห่วย อดใจรอในโหมดผู้เล่นหลายคนไม่ไหวแล้ว 2018ผมยังรออยู่ ตอนนี้ปี2020ผมก็ยังรออยู่ ไอนี่มันรักเดียวใจเดียว ส่วนคนอื่นเกมนี่ขนาดเล่นฟรียังว่าแพงเลย เรียกว่าเกมขยะยังน้อยไป ซึ่งแต่ละคอมเม้นก็ด่ากันค่อนข้างจะแรงเลยนะ กลเกมส์ ว่าแล้วเราลองไปเล่นกันดูก่อนดีกว่าคับ นี่คือเมนูเกมส์ไอหมอนี้น่าจะเป็นพระเอกเกม มีโหมดผู้เล่นหลายคนด้วยนะแต่โหมดนี้ยังไม่มา แล้วจะทำออกมาเพื่ออะไร เดี๋ยวเรามาดูที่การตั้งค่ากันก่อนนะ เกมระดมทุน 

Hardcore zboy

ผมนึกว่าแบบสอบถามหรือให้สมัครสมาชิกอะไรสักอย่าง มันก็จะประมาณให้คุณระบุเพศระบุจังหวัดอะไรประมาณนี้นะ อ้าวแล้วทำไมมันหายไปหมดเลยเนี่ย แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าตั้งแล้ว ไม่เป็นไรเดี๋ยวเราเข้าไปเล่นกันเลยดีกว่าคับ งง มากคับแค่เราวิ่งชนสิ่งก่อสร้างเราก็ตายห่าเลยนะ จากที่ตัวเกมมันเลือกจุดเกิดให้ผมได้แบบสุดยอดมากเลยนะ มาตอนนี้ผมก็เล่นได้แล้วคับ แต่มันเลี้ยวโคตรยากเลยไถกำแพงไปก็ไม่ได้นะ ไถกำแพงยังตายในเกมก็ไม่บอกอะไรสักอย่างเลยนะ Resident Evil

เอาเป็นว่าสรุปเลยนะหลังจากที่ได้ลองเล่นไป ก็ไม่แปลกหรอกนะว่าทำไมรีวิวมีแต่คนเข้ามาด่า ตัวเกมทำออกมาได้แบบไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูด มันง่อยมากมีบัคในเกมค่อนข้างเยอะ รายละเอียดเกมไม่มีอะไรเลย ไม่มีความน่าตื่นเต้นอะไรด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าไอคนที่คิดเกมนี้มันเอาสมองส่วนไหนออกมาคิด สล็อตโจ๊กเกอร์

ข้อเสียของเกมนี้

  • มีบัคหลายอย่างในตัวเกม
  • ไม่มีความน่าตื่นเต้น
  • เล่นได้คนเดียวแบบเหงา ๆ
  • มีอยู่ด่านเดียวง่อย ๆ