วันนี้จะมาแนะนำ เกมเศรษฐี ที่มี Event ใหม่ที่เข้ามาในประเทศไทย เกี่ยวกับตัวละครแต่ในวันนี้ยังไม่มีตัวละครใหม่เข้ามา แต่เป็นการกลับมาของตัวละครที่บอกได้เลยว่า ตอนมารอบแรกคิดว่าไม่โหดเท่าไหร่ แต่พอเจอกันเข้าบ่อย ๆ ก็บอกเลยสามตัวหลักที่เป็นตัวละครที่กลับมาในครั้งนี้โหดมาก เกมขายดี ทั้งสามประกอบไปด้วยตัวแรกก็คือน้องไออ้อน ที่เป็นเวอชันดาก ส่วนตัวที่สองจะเป็นน้องลูลู และตัวสุดท้ายเป็นนาโอมิ แต่ละตัวละครจะเป็นตัวสายล้มละลายทั้งนั้น โปรเพลเยอร์ โดยเฉาะไดอ้อนก่อสร้างสามครั้งหยดน้ำครบเมื่อไหร่

เกมเศรษฐี

เกมเศรษฐี ถึงแม้ว่าจะล้มเมืองไม่แพงแต่ล้มแน่นอน

เราตายเมื่อนั้น เกมเศรษฐี ถึงแม้ว่าจะล้มเมืองไม่แพง แต่ล้มแน่นอนคับถ้าไปเจอกับน้องไดอ้อน แต่ก็มีตัวละครอย่างอื่นอย่างเช่นน้องเป็นสายช้างสีชมพูใช่ไหม นอกจากน้องจะยังมีดาตายัง และ ไปรษณีย์เลอบัง ต่อไปเป็นสายของน้องนาโอมิสายช้างเทา ก็มีตัวอื่นช่างเช่น มะลิ ราเทพ จันทรา ส่วนสายสุดท้ายเป็นสายของลูลู สายช้างสีฟ้าก็จะมีตัวละครอื่นประกออบไปด้วยไลท์ มุก ยูน ตัวสุดท้ายเป็นน้องบารอนจัดว่าเป็นสายล้มที่ค่อนข้างโหดเหมือนกัน เด็กติดเกมส์ แอบเป็นตัวสุดท้ายของสายด้วยนะ

หาง่ายแน่นอนถ้าใครยังไม่มี ก็ให้หาใน Event นี้ได้เลย และการทำกิจจกรรมก็จะสุ่มช้างแต่ละสีสามใบ กับ การ์ด A+ วัตถุดิบของแต่ละตัวละครอีกสามใบ และสามารถสุ่มได้ใน Jackpot Festival เค้าการันตรีว่าทุกการสุ่ม Mega หรือ 50 เพชร ยี่สิบครั้งเท่ากับห้าสิบ ทุกหนึ่งพันเพชรเราก็จะได้ A-A+ ก็คือรวมช้างสามสีและวัตถุดิบ A+ ทั้งหมดเก้าตัวละคร ถ้าห้าร้อยก็คิดว่ายังจะคุ้มถ้าเปิดได้แบบกระจัดกระจายขนาดนั้น Arcana Tactics แต่อันนี้หนึ่งพันกับหนึ่งการ์แล้วสุ่มทั้งหมด ถือว่าคุ้มมาก ๆ เลย

แต่ถ้าใครมีดวงก็อยากจะเปิดหนึ่งพันก็สามารถปิดตัวละครลำดับต้น ๆ PG SLOT ได้เลยนะ ก็กิจกรรมใหม่ที่เข้ามาก็จะประมาณนี้คับ มันไม่มีอะไรมากทุกคนรู้แล้วใช่ไหมว่าตัวไหนโหด ตัวไหนน่าจะมีเก็บไว้ ถ้ามีบอกได้เลยว่าไม่มีทางแพ้แน่ ๆ

รีวิวเกม

ตัวละครที่ควรมี

  • น้องบารอน
  • ราเทพ จันทรา
  • น้องไดอ้อน
  • น้องลูลู่