Super Nintendo เป็นตรีมปาคเปิดใหม่ใน Universal Japan

วันนี้จะพาไปเที่ยว Super Nintendo เป็นตรีมปาคเปิดใหม่ใน Universal Japan เปิดตัวเมื่อเดือนก่อน ก่อนหน้านี้ก็เห็นเพื่อน ๆ เกมขายดี แชร์กันเยอะแยะเลยเชื่อว่าคนไทยหลายคนก็เป็นแฟนกันแน่เลย แต่ก็อย่างที่รู้กันด้วยสถาณการณ์โควิดก็ยังไปไม่ได้แต่ใจเราไปแล้ว เดี๋ยววันนี้เราจะไป Virtual tours กันดีกว่าพาไปเที่ยวแบบออนไลน์กันว่าที่เปิดตัวกันเป็นยังไงบ้างน่าเล่นหรือเปล่า เท่าที่ดูมาเนี่ยมีเทคโนโลยีผสมผสานเยอะเหมือนกันนะ เกมเศรษฐี ก่อนอื่นก็ขอขอบคุณข้อมูลจากเว้บไซต์ด้วยนะค่ะ

Super Nintendo อุโมงค์ทางเข้าแบบนี้เลย

พอเข้าเว้บมาก็จะเจอ Super Nintendo อุโมงค์ทางเข้าแบบนี้เลย เค้าจะเป็นส่วนต่อขยายแยกออกมาจากตรีมปาคเดิม เป็นคอนเซ้บเดียวกับ Harry Potter ที่เค้าเคยทำไว้แล้วเลย พอเราเข้ามาก็จะรู้สึกแยกจากส่วนอื่น ๆ อย่างชัดเจนเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งเลยนะ โปรเพลเยอร์ อันนี้จะเป็นไฮไลท์ของเค้าเลยนะ Mario Kart Koopa’s Challenge ก็จะเป็นเหมือนชนเผ่าในโลกของมาริโอคล้ายกับเต่า กระดองสีเขียวตัวเหลือง ตัวเกมจะเป็นเกมรถแข่งเชิง AR Action เกม เพราะฉะนั้นเรามองว่าเป็น

Nintendo-Marios

โดยการใช้จะเป็นการใช้แว่นโฮโลแบบมีสาย ใส่แว่นปุ๊บเราก็จะใช้หัวของเราเล็งไปที่ตัวศัตรูแล้วก็ยิงโดยการกดปุ่นบนพวงมาลัย และขณะที่เคลื่อนตัวไปเราต้องใช้พวงมาลัยในการดริฟรถด้วยนะน่าสนุกเหมือนกัน ซึ่งตัวมาริโอเค้าบอกว่ากำลังจะก้าวข้ามขีดจำกัดเทคโนโลยีเครื่องเล่นไปเลย เด็กติดเกมส์ หลายปีที่แล้วเนี่ยก็เคยเล่นเครื่องเล่นที่เป็น AR ใส่แว่นไปแต่ยังทำอะไรม่ได้มากมาย เชื่อว่าในอนาคตเครื่องเล่นเราจะสามารถเข้าถึงมากกว่านี้ได้อย่างแน่นอน Shigeru Miyamoto ผู้ออกแบบเกม

เค้าบอกว่าเทคโนโลยี AR มันเพอเฟคมากกับเครื่องเล่นตัวนี้ ufabet เพราะพวกนี้เคยเล่นเกมมากก่อนอยากจะสามารถเก็บไอเทมได้ ตัวละครลอยได้ถ้ายังเป็นแบบทรีดียังคงทำไม่ได้ แต่ถ้าเป็นแบบARล่ะก็เหมาะมาก ๆ กับเกมสมัยใหม่แบบนี้ค่ะ

ข้อดีของเกมนี้

  • เข้าถึงผู้เล่นได้
  • มีความสมจริง
  • ก้าวข้ามขีดกำกัด
  • ฉีกทุกเทคโนโลยี